Đà Nẵng là một thành phố đẹp và nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và hoạt động giải trí. Trong dịp Tết, Đà Nẵng sẽ tràn đầy sự hoạt động vui nhộn và lễ hội đặc sắc, giúp cho người đến thăm có trải nghiệm tuyệt vời. Cùng Thegioibuffet tìm hiểu du lịch Đà Nẵng dịp tết có gì đặc biệt nhé!

du lịch đà nẵng dịp tết 2023

Review các điểm du lịch tại Đà Nẵng không thể bỏ qua vào dịp tết

Vườn hoa đường Bạch Đằng Đà Nẵng

Vườn Hoa Bạch Đằng là một vườn hoa nổi tiếng tại Đà Nẵng, đặc biệt là trong dịp Tết. Nó nằm trong khu vực trung tâm thành phố và có hàng trăm loại hoa đẹp, bao gồm cả các loại hoa mùa Tết. Vườn Hoa Bạch Đằng cũng có nhiều hoạt động vui nhộn và giải trí, bao gồm cả các trò chơi vui nhộn, điểm thư giãn và chương trình âm nhạc.

Trong dịp Tết, Vườn Hoa Bạch Đằng sẽ được trang trí đẹp và có nhiều hoạt động vui nhộn và lễ hội đặc sắc, bao gồm các trình diễn âm nhạc, nghệ thuật, trò chơi vui nhộn.

Chợ hoa đường 2/9

Chợ Hoa Đường 2/9 là một trong những chợ hoa nổi tiếng tại Đà Nẵng, đặc biệt là trong dịp Tết. Nó nằm trong khu vực trung tâm thành phố và có hàng trăm nhà bán hoa và quà tặng, bao gồm cả các loại hoa mùa Tết. Chợ Hoa Đường 2/9 cũng có nhiều hoạt động vui nhộn và giải trí, bao gồm cả các trò chơi vui nhộn, điểm thư giãn và chương trình âm nhạc.

Trong dịp Tết, Chợ Hoa Đường 2/9 sẽ được trang trí đẹp và có nhiều hoạt động vui nhộn và lễ hội đặc sắc, bao gồm các trình diễn âm nhạc, nghệ thuật, trò chơi vui nhộn và các hoạt động mua sắm.

Xem thêm:

Bà Nà Hills Đà Nẵng

Bà Nà Hills là một khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nó nằm trong khu vực núi Bà Nà và có rất nhiều hoạt động vui nhộn và giải trí, bao gồm cả các trò chơi vui nhộn, điểm thư giãn và chương trình âm nhạc.

Trong Bà Nà Hills có nhiều điểm tham quan nổi tiếng như chùa Linh ung, chùa Tản Viên, hồ Tuyền Lâm, vườn hoa và hồ bơi. Nó còn có khu vui chơi với các trò chơi với thiết bị hiện đại và có thể thưởng thức các món ăn và thức uống tại các nhà hàng có vị trí tuyệt vời.

Trong dịp Tết, Bà Nà Hills sẽ tràn đầy sự hoạt động vui nhộn và lễ hội đặc sắc, giúp cho người đến thăm có trải nghiệm tuyệt vời.

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng

Chùa Linh Ứng là một chùa đức Phật nổi tiếng tại Đà Nẵng, nó nằm trong khu vực núi Bà Nà và được xem là một điểm tham quan quan trọng cho người đến thăm Đà Nẵng. Chùa Linh Ứng được xây dựng vào những năm 1990 và có kiến trúc đẹp và tập hợp các tượng đức Phật và các bức tranh minh họa lịch sử của chùa.

Chùa còn có nhiều hoạt động vui nhộn và giải trí, bao gồm cả các trò chơi vui nhộn, điểm thư giãn và chương trình âm nhạc. Trong dịp Tết, Chùa Linh Ứng sẽ có nhiều hoạt động tết, bao gồm các trình diễn âm nhạc, nghệ thuật, trò chơi vui nhộn và các hoạt động tết đặc biệt.

Xem thêm:

Các điểm tham quan du lịch Đà Nẵng khác

Đà Nẵng là thành phố đẹp với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, bao gồm:

 1. Bãi tắm My Khe: đây là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam với cát trắng và dòng sông trong suốt.
 2. Chùa Linh Ứng: là một chùa thần đẹp với nhiều hình đá và bức tranh điêu khắc.
 3. Thành phố cổ Hội An: là một thành phố cổ đẹp với nhiều nhà cổ và đường phố cổ.
 4. Đỉnh Ngu Hanh Son: là một đỉnh núi với nhiều đền thần và thác nước.
 5. Trung tâm thương mại Đà Nẵng: là một trung tâm thương mại lớn với nhiều cửa hàng và quán ăn…

Xem thêm các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng tại : https://tourdanangcity.vn/kinh-nghiem-du-lich-da-nang/

Điểm danh các món ăn không thể thiếu khi đi du lịch Đà Nẵng dịp tết

Đà Nẵng có rất nhiều món ăn đặc sản và đặc trưng, bao gồm:

 • Mì Quảng: là một trong những món ăn đặc sản của Đà Nẵng, được chế biến từ bánh mì, thịt, trứng và rau củ.
 • Bánh xèo: là một trong những món ăn đặc sản của Đà Nẵng, được chế biến từ bột, dầu và nước, thường ăn kèm với rau củ và nem.
 • Cá lóc nướng: là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng, được nướng trên lò và ăn kèm với một loại nước sốt đặc trưng.
 • Bánh tráng cuốn thịt heo: là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng, bánh tráng cuốn nhân thịt heo, tôm, cà chua và rau củ.
 • Bún chả cá: là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng, bún chả cá ăn kèm với cá lóc nướng, cà chua, rau củ và nước sốt đặc trưng.
 • Bánh mỳ Đà Nẵng: là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng, bánh mỳ Đà Nẵng được chế biến từ bột mì, dầu và nước, ăn kèm với thịt và rau củ.

Trên đây là các kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho chuyến đi tham quan du lịch của bạn trọn vẹn nhất!